CÁCH XEM ẢNH RIÊNG TƯ TRÊN FACEBOOK

Làm cách nào để đặt hình ảnh ở chính sách riêng bốn trên Facebook của tín đồ khác“Là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Ví dụ, chúng ta cũng có thể xem đầy đủ gì con bạn đã đăng bên trên Facebook và không thích chúng biết rằng chúng ta đã làm.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh riêng tư trên facebook

Có đông đảo lúc họ đều mong mỏi xem số đông bức ảnh đã bị ẩn trên Facebook vì chưng nhiều vì sao khác nhau. Đó hoàn toàn có thể là con bạn, phụ vương mẹ, đối tác, đồng nghiệp hoặc ngẫu nhiên ai khác mà các bạn biết họ có hồ sơ cá nhân trên Facebook. Vững chắc chắn, nếu người tiêu dùng có hồ sơ Facebook riêng biệt tư, thì bạn sẽ không thể xem ảnh, tin tức và những bài đăng không giống của họ.

Tuy nhiên, có một trong những thủ thuật cho phép bạn coi hình hình ảnh riêng tứ trên Facebook tuy vậy nó đã biết thành người sử dụng ẩn. Đọc bài viết của shop chúng tôi về phương pháp làm điều đó.


*

Trên đây là hai cách khác biệt giúp bạn có thể xem lại ảnh riêng bốn của người dùng Facebook trong vô số trường hợp ráng thể. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.*

Để thiết lập những phần mềm Crack trên win10 mọi bạn nhớ tắt Windows Defender nhằm tránh bị xóa tệp tin khi Crack nhé !

Vô hiệu hóa bởi Local Group Policy

Quan sát nhiều loại Windows chúng ta đang dùng, ví như sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên phiên bản như Enterprise, Education khác, chúng ta có thể sử dụng Local Group Policy Editor để loại bỏ hóa hoàn toàn Windows Defender trên chính máy chúng ta chỉ trong 5 bước.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ lệnh Run.

Xem thêm:

Bước 2: Nhập lệnh gpedit.msc trên cửa sổ Run vào kia rồi nhấn Enter hoặc click chọn OK để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

Bước 3: Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, bạn click vào các hình tượng có tên tìm mặt đường dẫn theo hướng dẫn:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender.

Bước 4: Chọn Enabled để loại bỏ hóa Windows Defender.

Bước 5: Tiếp tục click Apply > OK.

Cuối cùng, khi hoàn thành hết 5 bước các bạn khởi đụng lại máy và hình tượng Windows Defender sẽ tự động biến mất. Sau này, bạn có nhu cầu kích hoạt lại Windows Defender thì thực hiện các thao tác làm việc trên với đến bước 5 bạn chọn tùy chọn Not configured, khởi đụng lại trang bị tính của người sử dụng để áp dụng thay đổi.