Cách Đánh Sập Facebook Của Người Khác

volumepillsworld.com – vày một lí vị nào đó bạn cũng có thể muốn RIP tài khoản Facebook bất kì. Bạn có nhu cầu báo cáo cùng với Facebook về nick này với rất nhiều lí vì chưng như: dùng tên trả mạo, hàng fake người khác, có tác dụng phiên bạn,… tuy nhiên để thực hiện khóa thông tin tài khoản thành công, facebook rất cần được xem xét hơi kĩ vì thế để hoàn toàn có thể Report một tài khoản facebook thành công đòi hỏi bạn bắt buộc thực hiện quá trình làm thật đúng chuẩn và hiệu quả. Như thế nào là làm cho đúng cách? nội dung dưới đây để giúp bạn giải đáp vướng mắc trên.

Bạn đang xem: Cách đánh sập facebook của người khác

Bước 1: Hãy tìm phương pháp nào kia kết chúng ta với nàn nhân. Bạn phải xác minh đối tượng của bản thân mình thích điều gì để hắn dễ dàng chấp nhận (thích gái đẹp, ưng ý trai đẹp, say mê thời trang…) Việc mong hạ knock out một người thì vứt tí thời gian nghiên cứu về bọn họ không khó đề nghị không nào?

Tại sao nên kết bạn với nàn nhân? Đây là cách tốt nhất có thể để bạn khai thác được nhiều thông tin tự họ. Nếu chúng ta cũng có thể nhờ anh em đã kết bạn với nàn nhân, mượn nick để vào và khai thác thông tin: Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, ngôi trường phổ thông… thì giỏi không còn điều gì khác bằng.

*

*

Bước 2: Đây là cách khá nguy hiểm: bạn phải kiếm được một nick hoạt động trước nick của nàn nhân. Đây là đk bắt buộc. Trái lại chính nick bạn sẽ bị Facebook khóa đấy nhé.

Bước 3: chuyển đổi thông tin cá nhân của bạn trọn vẹn giống với nạn nhân: Ngày Sinh, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… và tất cả thông tin nào bạn kiếm được từ nạn nhân.

Lưu ý: để thành công xuất sắc càng dĩ nhiên chắn, chúng ta phải chọn thời gian: học tập Phổ Thông, Địa Chỉ, v.v. Trước thời gian nạn nhân từng học, từng sống… và vẫn kéo dài đến hiện nay.

*

Bước 4: Đổi avatar, ảnh bìa như ảnh của nạn nhân. Thương hiệu hiển thị như tên của nạn nhân. để ý cực kỳ quan lại trọng: sau khi chuyển đổi avatar và ảnh bìa, các bạn phải thực hiện chức năng: chuyển đổi ngày đến avatar, ảnh bìa của chúng ta với thời gian trước thời gian của nạn nhân (nghĩa là chúng ta mới là người có avatar, hình ảnh bìa đó trước, chưa hẳn họ).

*

Bước 5: Vào trang cá nhân của nạn nhân, địa điểm dấu cha chấm (…) chọn báo cáo -> report Tài Khoản Này -> Dòng thời gian này mạo xưng tôi hoặc fan tôi biết -> Tôi -> Gửi mang đến Facebook để đánh giá.

Xem thêm:

*

Khi bạn hàng fake tài khoản của họ hoàn toàn chính xác, nick bạn chuyển động trước họ, thì nói như bọn họ die là 100%. Tuy nhiên điều mình nên nói ở đây là những tay pro nó hay ẩn thông tin cá thể rất kỹ. Vậy thì hạ em nó như thế nào sau khi xong xuôi 5 cách trên nhưng mà nạn nhân không chết?

Đến phía trên thì cần nói thêm với chúng ta rằng: bạn không thể đá được xe khi mình chỉ là con châu chấu. Gặp những cao thủ vắt này, bạn phải có các tiềm lực rộng hoặc nhờ vào số đông anh em giúp đỡ.

Cách 1:

Nhờ bằng hữu giúp đỡ: nếu như bạn có được nhiều đứa bạn thân thì quả là điều tuyệt vời. Nhờ họ vào trang cá nhân của nạn nhân, tại dấu tía chấm (…) Tiếp tục báo cáo -> báo cáo Tài Khoản Này -> Đây là 1 trong những tài khoản hàng nhái -> Khác.

Cách tốt nhất có thể là có tác dụng từ từ, vài ba tiếng đồng hồ nhờ một fan bạn report một phát, và vị trí họ ngồi vật dụng cũng nhiều nơi không giống nhau (nhiều IP không giống nhau).

Cách 2:

Trân trọng giới thiệu và mời chúng ta tham gia vào hội R.I.P nick Facebook. Chỉ cần hội vận động tốt, với lượng mem chừng 500 người. Ko cần vận động mỗi ngày đâu, chỉ việc làm đúng theo phong cách mà BQT gửi ra, các bạn sẽ R.I.P được kẻ thù không đề xuất đổi tin tức và acc chuyển động trước. Chính vì một tài khoản Facebook cần thiết nào lâu dài nếu gồm nhiều báo cáo sai phạm từ rất nhiều người, từ nhiều nơi khác nhau gửi về.

Cách làm việc: các bạn giúp 100 bạn khác report thì 100 fan sẽ report giúp 1 mình bạn, kẻ thù sẽ die thôi.

Mời chúng ta tham gia hội để cùng giúp nhau hạ đối phương nhé. Đảm bảo đã như ý chúng ta muốn.

Vào lại trang nàn nhân, trường hợp gặp ảnh này thì chúc mừng chúng ta nha!

*

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích đối với bạn đọc. Hãy tiến hành theo cửa hàng chúng tôi để có thể đạt tác dụng tốt tốt nhất như theo bạn ao ước muốn.