Các tuyến phố đi bộ hà nội

Nếu như thanh niên Sài thành bao gồm phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi hẹn hò vào cuối tuần thì lúc này các tuổi teen Hà thành cũng có thể có cho mình một không gian vui chơi giải trí không hề hèn cạnh đó là phố quốc bộ Hà Nội. Mặc dù chỉ mở vào đa số ngày vào buổi tối cuối tuần nhưng chỗ đây chưa lúc nào hết hot về độ nổi tiếng cũng tương tự sự ưu tiên nồng nhiệt của không ít vị khách du ngoạn khi ké thăm thủ đô thân yêu. Hãy dành ngay đến mình một buổi tối vào cuối tuần để thư giãn và giải trí tại phố đi dạo Hà Nội nhé.

Bạn đang xem: Các tuyến phố đi bộ hà nội


Nếu như giới trẻ Sài thành bao gồm phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi hẹn hò vào buổi tối cuối tuần thì bây giờ các bạn teen Hà thành cũng đều có cho mình một ko gian vui chơi và giải trí không hề nhát cạnh đó là phố đi dạo Hà Nội. Tuy chỉ mở vào đều ngày vào cuối tuần nhưng vị trí đây chưa lúc nào hết hot về độ nổi tiếng cũng tương tự sự ưu tiên nồng nhiệt của không ít vị khách phượt khi gạnh thăm tp hà nội thân yêu. Hãy dành ngay mang lại mình 1 trong các buổi tối vào ngày cuối tuần để thư giãn và giải trí tại phố đi dạo Hà Nội nhé.


*

Các đường phố thuộc phố đi dạo gồm:

Phố Đinh Lễ, phố Nguyễn Xí, phố Tràng Tiền (đoạn từ Ngô Quyền đến sản phẩm Bài),

Phố Đinh Tiên Hoàng, mặt hàng Khay, Lê Thái Tổ (1/2 con đường Lê Thái Tổ phía mặt hồ hoàn Kiếm, đoạn từ sản phẩm Trống mang lại Hàng Khay),

Phố Hàng Bài (đoạn từ hai Bà Trưng đến mặt hàng Khay),

Phố Lê Thạch, phố è Nguyên Hãn (đoạn từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ),

Phố Lê Lai (đoạn tự Đinh Tiên Hoàng mang đến Lý Thái Tổ),

Phố hồ nước Hoàn Kiếm, Lương Văn Can (đoạn từ sản phẩm Hành cho Lê Thái Tổ),

Phố Lò Sũ (Đinh Tiên Hoàng mang lại Nguyễn Hữu Huân),

Phố Hàng Dầu (Đinh Tiên Hoàng đến mong Gỗ),

Bảo Khánh (đoạn từ bỏ Ngõ Bảo Khánh cho Lê Thái Tổ).

Xem thêm:


Bạn hoàn toàn có thể di gửi tới phố cổ bằng nhiều phương tiện khác nhau một phương pháp dễ dàng, ví dụ như xe bus, xe pháo máy, ôtô, taxi, xe pháo ôm… dẫu vậy để tiện mang lại việc di chuyển nhanh nhất chúng ta nên lựa lựa chọn xe trang bị hoặc xe buýt.

Xe máy

Xuất phát từ ước Giấy, bạn có thể đi theo lộ trình cầu giấy – Kim Mã – Nguyễn Thái học – Bà Triệu (Vincom Bà Triệu) – Bờ Hồ. Cho tới bờ hồ, các bạn hãy gửi xe và ban đầu hành trình tò mò phố đi bộ Hà Nội.

Xe buýt

Không cần phải quá lo ngại trong câu hỏi đợi đợi xe bởi vì xe buýt trải qua phố đi dạo Hà Nội có khá nhiều tuyến cho bạn lựa chọn. Chúng ta có thể tham khảo một trong những tuyến sau: