Chi 1 Tỷ Đồng Nhờ Người Mang Thai Hộ, Lâm Khánh Chi Vẫn Phải Đối Mặt Với Muôn Vàn Khó Khăn

Vừa qua, Lâm Khánh đưa ra cùng ck kém 8 tuổi cùng 14 member trong mái ấm gia đình đã sangThái Lanđể tìm phương thức giúp cô tất cả con sớm nhất.

Bạn đang xem: Chi 1 tỷ đồng nhờ người mang thai hộ, lâm khánh chi vẫn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn

Lâm Khánh chi tiết lộ, trước lúc chuyển giới,cô đã gìn giữ tinh trùng trên một khám đa khoa của Thái Lan. Bởi vậy, trong thời hạn tới, đàn bà ca sĩ đang nhờ fan mang thai hộ và hoàn toàn có thể làmmẹ thực sự.

“Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi ra quyết định không mướn người việt nam mang thai hộ. Vợ ck tôithống nhất đã thuê bạn bên Thái nhằm tránh hầu như điều không giỏi sau này. Ví như như tra cứu một người lạ lẫm thì nỗi lo của mình không còn nhiều, còn chọn fan ở việt nam thì nhiều sự việc mình không kiểm soát và điều hành được. Nói một phương pháp xa rộng là mình rất có thể mất chồng như chơi”, Lâm Khánh bỏ ra bộc bạch.

Lâm Khánh bỏ ra và ông xãhạnh phúc vì chưng kế hoạch sinh con ra mắt suôn sẻ.

Sau khi chấm dứt các hồ sơ, thủ tục pháp lý, planer sinh con của hotgirl chuyển giới đã có tiến hành. Lâm Khánh bỏ ra và ông chồng Trần Phi Hùng (sinh năm 1985) đang ao ước mỏi từng ngày một để được thăng quan tiến chức bố - mẹ.

Trước đây, khi triển khai các kế hoạch cá nhân hay dự án âm nhạc, Lâm Khánh bỏ ra đều được gia đình hậu thuẫn, bố mẹ tặng chi phí tỷ. Tuy nhiên, trong lần sinh con tại Thái Lan, mọi chi phí đều do cô và ck tự lo. “Đây là tổ ấm riêng của mái ấm gia đình tôi, cần cả hai muốn dữ thế chủ động mọi thứ. Trước đây, bố mẹ đã dịu dàng và tặng ngay tôi rất nhiều rồi”, cô nói.

Về chiến lược sinh con, Lâm Khánh Chi cho biết cô từng muốn giữ kín đáo và lặng lẽ thực hiện nay vì không muốn ồn ào.

Xem thêm: Những Bước Nhảy Đẹp Nhất Thế Giới, Top 10 Vũ Điệu Nổi Tiếng Nhất Thế Giới 2021

“Tôi ý định không nói sẽ tốt hơn. Để rồi từ mình lưu ý đến thấy duy trì riêng cho doanh nghiệp là thừa ích kỷ. Khi nói ra, những bạn có ý định đưa giới sẽ có thêm tin tức hữu ích.

Nỗi lo không có con cùng huyết thống của tín đồ chuyển giới sẽ không còn nữa. Thời gian đó, các bạn cũng có thể tự tin sống hạnh phúc với những quyết định mà bản thân chọn”, cô nói thêm.*

Từ khi kết giao với chồng trẻ, Lâm Khánh Chi luôn khao khát tất cả con.

Sau đám hỏi vào cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi cho biết thêm cuộc sống gia đình và công việc của cô trọn vẹn ổn định. Thiếu nữ ca sĩ vượt nhận, quyết định chuyển giới của mình là chính xác vì được trở thành con gái thực thụ, với được cưới người đàn ông cơ mà mình yêu thương.

Hiện Lâm Khánh chi vẫn chạy show ca hát ngơi nghỉ khắp những tỉnh thành. Ông xã hèn 8 tuổi của cô ý vẫn vận động kinh doanh trên Vũng Tàu. Thỉnh thoảng có thời hạn rảnh anh hồ hết cùng vợ đi diễn, du lịch...

Về ông xã kém 8 tuổi, Lâm Khánh đưa ra thẳng thắn: "Chồng tôi chưa hẳn là đại gia. Chúng tôi đến cùng với nhau bởi tình yêu, tiếng call và sự hòa nhịp của nhỏ tim. Cả nhì không bởi danh vọng, vật hóa học như nhiều lời đồn đoán. Đến hiện tại, tổng thể những quần áo anh ấy mặc, hồ hết cho thiết yếu tay tôi lựa chọn lựa. Anh tin vào gu thẩm mỹ và làm đẹp của tôi".