Bụi đời chợ lớn bị cấm chiếu

(NLĐO)- viên Điện hình ảnh ngày 7-6 đến hay, bộ phim truyện “Bụi đời Chợ Lớn” đã không được trao giấy phép phát hành bởi quá bạo lực. Viên Điện ảnh đã bao gồm công văn thiết yếu thức thông báo về câu hỏi này cho đơn vị gửi phim thẩm định.


*

Trước đó, ngày 4-6 trên Hà Nội, phiên bản phim những vết bụi đời Chợ to (đã được chỉnh sửa) đã có chiếu cho chỉ huy Bộ văn hóa - Thể thao cùng Du lịch, Ban Tuyên giáo Trung ương, lãnh đạo các cơ quan lại báo chí... Vào buổi giao ban báo chí và thừa nhận được ý kiến đồng thuận không nên phát hành bộ phim truyền hình này.

Lãnh đạo cục Điện ảnh cho biết, cục đã yêu mong nhà sản xuất chỉnh sửa tổng thể bộ phim truyền hình nhưng vẫn không đạt yêu cầu. Bài toán cắt quăng quật hơn 10 phút đấm đá bạo lực và thêm vào mức 4 phút sự có mặt của lực lượng công an đang không “cứu” được cỗ phim.

“Hội đồng tw thẩm định phim truyện đã nỗ lực để bộ phim truyền hình có thể giới thiệu khán giả nhưng bài toán này dường như không thành” -lãnh đạo viên Điện hình ảnh chia sẻ.

Bạn đang xem: Bụi đời chợ lớn bị cấm chiếu


Nói về lý do yêu ước nhà sản xuất những vết bụi đời Chợ lớn phải sửa đổi tổng thể, tại buổi họp báo trong thời điểm tháng 4-2013, bà Nguyễn Thị Hồng Ngát, Phó quản trị Hội đồng Trung ương thẩm định phim truyện, đã có những nhận xét tương đối nặng nại về bộ phim.
*

Theo bà Ngát, từ trên đầu đến cuối phim là đầy đủ cảnh tảo băng nhóm xã hội đen hàng trăm người “dàn trận” ngang nhiên, chém làm thịt không kinh tay, lếu loạn bởi dao, kiếm, mã tấu…, máu mê vương vãi khắp khu vực mà không còn có sự xuất hiện thêm hay gia nhập của fan dân tốt lực lượng buôn bản hội nào.

Bụi đời Chợ phệ do hãng phim Chánh Phương và công ty Galaxy sản xuất, người nghệ sỹ quốc tịch Mỹ Charlie Nguyễn có tác dụng đạo diễn.


Trước bụi đời Chợ Lớn, bộ phim Bẫy cấp tía cũng gây ầm ĩ dư luận do không được cục Điện hình ảnh cấp phép thịnh hành do có rất nhiều cảnh sex, bạo lực.

Xem thêm:


*

*
lấy mã mới

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui miệng thử lại sau.


Báo người lao động điện tử

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN

Phó Tổng Biên tập: DƯƠNG QUANG, BÙI THANH LIÊM

Tổng Thư cam kết Tòa soạn: LÊ CƯỜNG


127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, q.3 - thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376