Bồ Đào Nha Vô Địch World Cup

Lịch sử láng đá người thương Đào Nha đã sang trang sau chức vô địch euro 2016, để rồi kế tiếp họ ban đầu hình thành giấc mơ táo bị cắn dở bạo hơn: lên ngôi World Cup. Giải đấu lần này là dịp xuất sắc nhất, cùng cũng có thể nói là cuối cùng, để Seleccao làm điều đó khi họ vẫn tồn tại sở hữu chiếc gọi là “Thế hệ Ronaldo”.

Bạn đang xem: Bồ đào nha vô địch world cupCái tên thích hợp nhất để đặt họ là “Thế hệ Ronaldo”. Thiết yếu Ronaldo, chứ không ai khác, đổi khác tâm lý cũng tương tự vận mệnh người thương Đào Nha. Với kỹ năng ở tầm vắt giới, anh nâng cấp Seleccao, dẫn chúng ta tới thành công và xây đắp thời đại tỏa nắng rực rỡ nhất. 
Chơi kề bên CR7, gần như Pepe, Bruno Alves, Joao Moutinho, William Carvalho dành được sự tự tín - nhưng mà lứa Figo không tồn tại - để vượt qua số lượng giới hạn và xâm lăng đỉnh cao. Như trong trận bình thường kết với Pháp, dù rời sân sớm, nhưng sự hiện diện trên đường pitch, bài bác phát biểu vào khung giờ nghỉ hoặc lời thì thầm với Eder rằng anh ta vẫn ghi bàn của Ronaldo là nguồn cảm hứng, mang đến sức mạnh khác người cho đồng đội. 
May mắn cho Seleccao, 16 năm kể từ ngày ra mắt (2003), Ronaldo vẫn sung sức như làm việc tuổi thanh niên để đứng vị trí số 1 đoàn quân chinh phục. Ở tuổi 33, tần suất hoạt động và cường độ ghi bàn của CR7 vẫn ngơi nghỉ mức khủng khiếp để khiến các kẻ địch run sợ.
Nhưng chỉ bây giờ, còn tương lai không người nào biết trước. 4 năm nữa, thật cạnh tranh để tưởng tượng Ronaldo đã lại lộ diện ở World Cup cùng tung hoành khi vẫn 37 tuổi. Tương tự, phần đa chiến hữu đồng hành cùng anh trong thời gian dài, có Pepe, Alves, Moutinho, Ricardo Quaresma tốt Jose Fonte đã và đang qua tuổi băm được vài ba năm nhằm không còn phù hợp cho World Cup 2022. Nói trực tiếp thắn, đó là kỳ World Cup ở đầu cuối của họ, “Thế hệ Ronaldo”.

Một lúc lứa cầu thủ này tránh đội, một khoảng trống mênh mông vẫn được tạo nên ở Seleccao. Tuy nhiên Andre Silva, Bernardo Silva, Joao Mario, Gelson Martins tốt Goncalo Guedes còn trẻ và giàu tiềm năng, nhưng các màn trình diễn của họ chưa mang đến sự tin tưởng. Một vài trong những đó thậm chí vẫn đang đề xuất vật lộn nhằm tìm chỗ đứng ở CLB, bất chấp giá trị ủy quyền cao chót vót. Bọn họ cũng thiếu cá tính để bao gồm thể bảo trì một Seleccao trẻ khỏe sau khi thoát ly khỏi tác động của các cựu binh.

Xem thêm:


Vì vậy, nếu tình nhân Đào Nha ý muốn tiến thêm cách nữa, đổi thay nhà vô địch World Cup, trên đây là cơ hội tốt nhất mà họ có. Bên trên băng ghế chỉ huy vẫn là Fernando Santos, tín đồ tìm ra sức thức thắng lợi dựa trên các tính năng phòng ngự. Unique đội hình của Seleccao cũng không tồn tại gì đề xuất phàn nàn là sự phối hợp giữa tay nghề và mức độ trẻ, tạo cho sự đồng đều ở những tuyến.
Nhưng quan trọng nhất, giải đấu này là lần cuối họ hưởng lợi từ “Thế hệ Ronaldo”. Ronaldo cùng chiến hữu đã trở nên điều không thể thành gồm thể, cấu hình thiết lập bước ngoặt đẩy đà trong lịch sử biến người tình Đào Nha từ một tổ bóng trường đoản cú ti với tâm lý “fado” thành vắt lực thách thức danh hiệu. Hiện nay hoặc không bao giờ, bên vô địch châu Âu phải phun phát đạn kinh hoàng vào lịch sử trước khi vận may xong xuôi cùng “Thế hệ Ronaldo”.
28,3. Tuổi trung bình của ĐT tình nhân Đào Nha là 28,3, khá già bỏ lên ngôi trên Nga bởi theo thống kê tính từ lúc năm 1950, độ tuổi bình quân của 17 đội vô địch World Cup là 26,4. Bình thường kết 4 năm trước, Đức cùng với tuổi mức độ vừa phải 26,3 đang hạ đánh bại Argentina 28,9. Còn năm 2010, Tây Ban Nha (25,9) vượt qua Hà Lan (27,7). Trong list 23 ước thủ Seleccao có mặt ở Nga, có tới 8 người từ tuổi 31 trở lên, chỉ Uruguay (10) với Argentina (9) có không ít lão tướng mạo hơn thay mặt Iberia.
Có 7/23 ước thủ tình nhân Đào Nha dự World Cup 2018 mặc áo ĐTQG trường đoản cú 65 lần trở lên. Đặc biệt, Bruno Alves, Joao Moutinho và Cristiano Ronaldo là hầu như cầu thủ tất cả trên 100 trận đấu đến ĐTQG. Ở hồ hết giải đấu to như World Cup thì gớm nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cho tới thành công của những đội bóng.
video clip bàn chiến hạ Monaco vs PSG: 3-0 (Vòng 29 Ligue 1 2021/22)
*

tập san Điện tử nhẵn Đá

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Phú

thông tin tòa soạn contact quảng cáo


*

© Chỉ được phát hành lại tin tức khi gồm sự đồng ý bằng văn bạn dạng của tạp chí Điện tử trơn đá


Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử láng Đá

Tổng Biên tập: Nguyễn văn phú hà đông Phó tổng Biên tập: Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn trung kiên Vũ xung khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa đơn vị Licogi 13Số 164 đường tắt thở Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội