BILL GATES RỜI MICROSOFT TRONG NƯỚC MẮT

(volumepillsworld.com)- côn trùng quan hệ thân mật và gần gũi nhiều năm với một nhân viên cấp dưới của Microsoft biết tới nguyên nhân khiến nhà tỉ phú Bill Gates rời ra khỏi Hội đồng quản ngại trị của tập đoàn technology này.

Bạn đang xem: Bill gates rời microsoft trong nước mắt


Tờ The Wall Street Journal (WSJ) ngày 16-5 cho thấy mối quan hệ ái tình giữa bên tỉ phú Bill Gates với một nhân viên cấp dưới của Microsoft được cho là nguyên nhân khiến ông rời ra khỏi Hội đồng quản trị của tập đoàn công nghệ này hồi năm ngoái.

Theo đó, Hội đồng cai quản trị Microsoft hiện nay đang xem xét vụ câu hỏi và sẽ triển khai một cuộc điều tra toàn diện. Sự việc lòi ra lần đầu vào thời điểm năm 2019, đến thời điểm này vẫn chưa có kết luận do ông Bill Gates đang từ chức trước lúc cuộc khảo sát hoàn thành.

“Microsoft đã nhận được được tin tức về vụ vấn đề vào nửa cuối năm 2019 rằng ông Bill Gates đã bước đầu mối quan lại hệ thân thiết kéo dài các năm với cùng một nhân viên của người tiêu dùng vào năm 2000” - phạt ngôn viên của Microsoft máu lộ.

“Ủy ban Hội đồng quản ngại trị Microsoft đã xem xét mối lo lắng này với được một công ty luật bên phía ngoài hỗ trợ để tiến hành một cuộc khảo sát kỹ lưỡng. Vào suốt quy trình điều tra, Microsoft cũng trở thành hỗ trợ mang đến những nhân viên đã nêu ra mối khiếp sợ này” - người này nói thêm.

Xem thêm:

*
Nhà tỉ phú Bill Gates rời khỏi Hội đồng cai quản trị tập đoàn công nghệ Microsoft trong thời điểm tháng 3-2020. Ảnh: THE WALL STREET JOURNAL

Theo tờ WSJ, các giám đốc Microsoft nhận biết mối dục tình giữa tỉ phú Bill Gates với nhân viên cấp dưới là "không phù hợp" đề xuất đã đưa ra quyết định buộc ông rời hội đồng quản ngại trị. 


Tuy nhiên, phân phát ngôn viên của ông Bill Gates xác định quyết định tách hội đồng của ông không tương quan gì đến quan hệ với nhân viên. Cho dù vậy, người này chính thức ông Gates "có một mối tình từ thời điểm cách đây gần 20 thời gian trước nhưng đã kết thúc êm đẹp".

“Trên thực tế, ông ấy đã thổ lộ sự xem xét việc dành nhiều thời hạn hơn cho chuyển động từ thiện của mình bắt đầu từ vài thời gian trước đó rồi” - phân phát ngôn viên của ông Bill Gates giải thích.

Nhà tạo nên Microsoft tuyên bố từ chức vào Hội đồng quản trị Microsoft trong tháng 3-2020, với lý do để dành riêng nhiều thời hạn hơn cho chuyển động từ thiện.

“Microsoft sẽ luôn là một trong những phần quan trọng trong cuộc đời tôi với tôi sẽ liên tiếp gắn bó cùng với Giám đốc điều hành hiện tại, ông Satya Nadella, cùng ban lãnh đạo để giúp công ty xuất hiện tầm quan sát và đạt được các phương châm đầy tham vọng của mình” - tỉ phú Bill Gates viết trong một bài xích đăng bên trên trang LinkedIn vào ngày ông rời đi.

*
Điều gì dẫn tới vụ ly hôn đắt giá của vợ ông xã Bill Gates?
(volumepillsworld.com)- mâu thuẫn trong việc sắp xếp thời gian cho nhau đã khiến cho cuộc tình như mơ của vợ ông xã tỉ phú Bill Gates buộc phải đến hồi kết thúc.
KHÔI CHƯƠNG