Bệnh viện ung bướu cơ sở 2

Khu khám chữa nội trú của cơ sở y tế Ung Bướu cơ sở 2 đã được biến hóa công năng thành Trung tâm Hồi mức độ COVID-19 với quy mô 1.000 giường.

Bạn đang xem: Bệnh viện ung bướu cơ sở 2


Khu điều trị nội trú cơ sở y tế Ung Bướu các đại lý 2 sẽ được đổi khác công năng thành Trung trung khu Hồi sức COVID-19 với quy mô 1.000 giường. Ảnh: Chân Phúc

Theo Sở Y tế TPHCM, trước thực trạng dịch bệnh dịch còn diễn tiến phức tạp, Ban chỉ huy phòng phòng dịch Thành phố ra quyết định đưa khu vực nội trú của bệnh viện Ung Bướu cửa hàng 2 vào sử dụng, đổi khác công năng thành Trung trung tâm Hồi mức độ COVID-19 với quy mô 1.000 giường.

Điểm dễ dàng nhất của Trung trọng tâm Hồi mức độ COVID-19 đó là hạ tầng sẵn bao gồm của một khám đa khoa có cấu trúc hạ tầng hiện tại đại rất có thể hỗ trợ thở một lúc có thể lên cho 1.000 bệnh nhân (bao có thở oxy, thở sản phẩm công nghệ không xâm chiếm HFNC, thở trang bị xâm lấn).

Cụ thể, tất cả giường bệnh đều phải có hệ thống oxy trung trọng điểm và hút trung tâm, vào đó, bao gồm 100 chóng săn sóc đặc biệt quan trọng có khối hệ thống khí nén trung tâm cạnh bên oxy cùng hút trung tâm – một yêu ước hạ tầng luôn luôn phải có để thực thi thở máy cho những người mắc bệnh nguy kịch.

Như vậy, bên cạnh Bệnh viện dịch Nhiệt Đới và bệnh viện Chợ Rẫy được bộ Y tế cắt cử là tuyến cuối về điều trị COVID-19, thành phố còn có thêm Trung tâm Hồi mức độ COVID-19 với bài bản 1.000 giường.

Trung trung khu hồi sức sẽ có sự tham gia của những y, bác sĩ siêng khoa Hồi sức cung cấp cứu của khám đa khoa Nhân Dân 115, quần chúng Gia Định và những y, bác bỏ sĩ được chuyên khoa được luân chuyển đến công tác làm việc từ những bệnh viện nhiều khoa hạng 1 của tp và những tỉnh, thành do bộ Y tế điều động.

Về trang sản phẩm công nghệ y tế chăm dùng như máy thở, máy lọc máu, ECMO, thiết bị theo dõi bệnh dịch nhân,… sẽ được Ngành Y tế kêu gọi nguồn lực sẵn có từ các bệnh viện thành phố, và sẽ sử dụng những trang thiết bị văn minh được trang bị đến khoa Hồi sức của BV Ung bướu cơ sở 2. Không tính ra, đang ưu tiên phân chia các trang thiết bị bởi Mặt trận Tổ quốc thành phố chuyển mang đến từ các nhà tài trợ, cũng tương tự các thứ y tế được cỗ Y tế chi viện.

Xem thêm:

Khi Trung trọng tâm Hồi mức độ COVID-19 chủ yếu thức bước vào hoạt động, cấu trúc các bệnh viện và các cơ sở y tế tham gia thu dung, chào đón điều trị và chăm lo người căn bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố như sau:


Báo Lao Động, Quỹ làng hội tự thiện Tấm lòng Vàng cùng Công đoàn ngành Y tế bằng lòng phát động công tác "VÌ NHỮNG CHIẾN BINH ÁO TRẮNG". Chương trình mong muốn góp một phần nhỏ nhỏ xíu hỗ trợ, chế tạo ra thêm mức độ mạnh cho tất cả những người ngày tối cống hiến, hy sinh, lăn xả quên mình vị nhân dân, vì chưng đất nước.

Chương trình kêu gọi sự ủng hộ của tất cả cá nhân, tổ chức, cơ quan, 1-1 vị. Sự đóng góp của quý vị đang được cửa hàng chúng tôi chuyển đến cung cấp những y, bác sĩ, cán bộ y tế để góp phần chia sẻ khó khăn, liên hiệp chống dịch.

Mọi sự hỗ ủng hộ nhờ cất hộ về Quỹ Tấm lòng kim cương Lao Động bằng 1 trong những các vẻ ngoài sau đây:


Liên hệ thẳng Quỹ Tấm lòng rubi Lao Động:

Số 51 mặt hàng Bồ, hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232756 - 024.39232748 Hoặc các Văn phòng thay mặt đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.

Chuyển chi phí qua tài khoản:Tên tài khoản: Quỹ làng hội từ thiện Tấm lòng kim cương

• STK 113000000758 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội. • STK 0021000303088 tại Vietcombank, chi nhánh Hà Nội. • STK 12410001122556 tại BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội. • STK 1005755579 trên SHB, trụ sở Hà Nội. • Số thông tin tài khoản USD 115000196228 trên Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngôn từ chuyển khoản: Hỗ trợ binh lực áo white

Hỗ trợ qua Ví Momo:

Mở Ví Momo, lựa chọn chương trình “Mỗi ngày 1 nghìn”. Triển khai theo hướng dẫn. Câu chữ lời nhắn: Hỗ trợ chiến binh áo trắng.