Bệnh Nhân 262 Lịch Trình Di Chuyển

Image reads:Hi Donald, this your Santa Clara County Department of Public Health reaching out about an important health issue. Please click the link to access your secure message. Your information is kept confidential & protected by California’s strict privacy laws. Https://caconnected.cdph.ca.gov/?token=I2G4Z5E4H1&id=3A. Nos estamos comunicando con usted para compartir información importante sobre su salud. Para español, responda “2”.Bạn sẽ xem: người bệnh 262 lịch trình di chuyển

Quý vị tất cả nhận được một tin nhắn mà lại không rõ tính đúng theo pháp của tin nhắn đó không? Có thể quý khách được liên lạc bởi quý vị vẫn ở ngay gần một bạn bị lây lan COVID-19 hoặc vì chưng quý vị bao gồm xét nghiệm dương tính. Hãy đảm bảo gia đình và đồng đội của quý vị bằng cách hồi đáp tức thì lập tức. Hãy tìm nắm rõ hơn về việc này.

Bạn đang xem: Bệnh nhân 262 lịch trình di chuyển

Hãy tìm làm rõ hơn về bài toán này.

​Mục Lục

Các tin nhắn & Khảo liền kề để Truy kiếm tìm tiếp xúc – Điều yêu cầu biết

Tại sao tôi nhận được tin nhắn này?

Chúng tôi đề xuất quý vị điền mẫu thăm dò truy tra cứu tiếp xúc COVID-19.Chúng tôi có thể cần thông tin với quý khách về tác dụng xét nghiệm dương tính và/hoặc rất có thể đã tiếp xúc với những người nhiễm bệnh.Chúng tôi cũng cần phải theo sát với các câu hỏi về triệu triệu chứng qua tin nhắn để xác định quý vị tất cả bị nhiễm bệnh dịch hay không.Đây là hệ thống auto được tè bang California thiết lập. Hệ thống này được thực hiện để hỗ trợ quý vị như là trong số những nỗ lực truy tìm tiếp xúc của phân tử Santa Clara.

Vì sao việc hồi đáp tin nhắn lại đặc trưng như vậy?

Quý vị hồi đáp càng nhanh chóng sẽ càng nhanh nhận được những thông tin quan tiền trọng, tư vấn, xét nghiệm với các cung ứng cần có.Nhận được các âu yếm y tế sớm để giúp quý vị hồi phục mau hơn trường hợp nhiễm bệnh.

Biết mình rất có thể đã có tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 để giúp bảo vệ bạn bè và những người dân thân yêu thương của quý vị không trở nên tiếp xúc hoặc bị bệnh. Trả lời tin nhắn có thể tránh vấn đề lây lan bệnh cho người xung quanh.

Làm sao tôi lên tiếng nhắn này có hợp pháp không tuyệt chỉ là việc lừa gạt?
*

Nếu nhấn tin nhắn với đường dẫn từ số điện thoại 233-93, quý vị gồm thể an toàn bấm vào băng thông trong lời nhắn này. Tin nhắn dẫn quý khách vào trang mạng của tiểu bang California điện thoại tư vấn là California Connected trên caconnected.cdph.ca.gov. Đây là phương pháp an ninh và bảo mật thông tin để chia sẻ thông tin với bọn chúng tôi.

Dưới đấy là các màn hình chụp lại của tin nhắn quý vị hoàn toàn có thể nhận được cùng với yêu mong hoàn tất bạn dạng thăm dò. 


*

Screenshot #1

Description: Đây là tin nhắn quý vị sẽ nhận thấy của Sở Y Tế chỗ đông người Hạt Santa Clara.

Chào ông Donald, Sở Y tế chỗ đông người Hạt Santa Clara sẽ liên lạc cùng với ông về một vấn đề y tế quan lại trọng. Hãy nhấp chuột đường dẫn của lời nhắn được giữ kín rất an toàn. Thông tin sẽ được giữ bí mật và được luật bảo mật nghiêm ngặt của California bảo vệ. Https://caconnected.cdph.ca.gov/?token=I2G4Z5E4H1&id=3A.

Nos estamos comunicando bé usted para compartir información importante sobre su salud. Para español, responda “2”.

 

Screenshot #2

Description: Sau khi click chuột đường dẫn trong tin nhắn, đây là trang đầu của bạn dạng thăm dò. Qúy vị được yêu cầu điền thương hiệu họ, mã số zip và ngày sinh vào mẫu đơn.

 

Caconnected.cdph.ca.gov

Vui lòng điền ngày sinh và mã số zip để chứng thực danh tính

Tên: Donald

Mã số Zip

Ngày sinh

 

Screenshot #3

Description: Sau khi nhấp chuột nút ‘continue’ (tiếp tục), quý vị sẽ được đưa vào trang sau đó của bản thăm dò, để có thể xem chế độ bảo mật và ban đầu trả lời các thắc mắc trên phiên bản thăm dò.

 

Caconnected.cdph.ca.gov

Sở Y Tế chỗ đông người Hạt Santa Clara đã nổ lực làm chậm rì rì sự nhiễm của COVID-19. Quý vị rất có thể giúp cho công ty chúng tôi khi vấn đáp một vài câu hỏi rất quan trọng. Các câu vấn đáp của quý vị để giúp chúng tôi bảo đảm cho bao gồm quý vị, bạn trong gia đình, và cộng đồng của quý vị. Những câu vấn đáp của khách hàng cũng giúp cửa hàng chúng tôi hiểu thêm về phong thái COVID-19 đã lây lan trong quanh vùng của quý vị.

Chúng tôi SẼ KHÔNG hỏi số an sinh xã hội của quý vị, thu nhập. Thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu, hoặc tình trạng di trú của quý vị..

“Xem chính sách bảo mật” – góp quý vị xem chi tiết về quyền riêng tư và việc sử dụng thông tin của quý vị.

“Tiếp tục” – bước đầu các câu hỏi.

 

Hệ thống tin nhắn vận động như núm nào?

Quý vị có thể nhận được băng thông trên điện thoại cảm ứng thông minh của quý vị mang lại Mẫu Thăm dò, câu hỏi thường chạm chán hoặc khối hệ thống Theo dõi Triệu chứng. Quý vị có thể trả lời bởi từ STOP vào bất kể lúc nào để ngưng nhận những tin nhắn.Tất cả các thông tin tích lũy được sẽ tiến hành bảo mật và chỉ được thực hiện trong mục đích y tế. Không bao giờ chúng tôi yêu cầu cho những thông tin cá thể như Số phúc lợi Xã Hội, thông tin giao dịch thanh toán tiền hoặc tình trạng di trú.

 

Tại sao phải hồi đáp tin nhắn nếu bọn họ vẫn rất có thể được nhân viên Truy tra cứu tiếp xúc điện thoại tư vấn đến?

Vì biến đổi thể Delta sẽ lây lan quá nhanh so với những biến thể COVID-19 trước đây, các nhân viên truy search tiếp xúc đang nỗ lực tiếp xúc với từng trường hợp với mỗi tin tức liên lạc.Hệ thống lời nhắn là công cụ sẽ giúp các nhân viên cấp dưới truy tìm kiếm tiếp xúc theo kịp với số trường đúng theo đang tăng vọt vì đổi thay thể Delta. Trợ Tá Mạng Ảo (Virtual Assistant) cũng phần nào giúp đảm bảo mỗi tín đồ đều được update thông tin và nhận thấy sự hỗ trợ kịp thời. 

 

Gọi điện thoại để Truy kiếm tìm tiếp xúc – Điều phải biết


*

Là một cùng đồng, họ cần mọi cá nhân trong họ đều yêu cầu góp tay vào vấn đề giảm thiểu sự lây lan cùng giữ cho xã hội được khỏe mạnh mạnh. 

Quyền riêng bốn của khách hàng rất quan trọng đặc biệt đối với chúng tôi, cùng mọi tin tức quý vị hỗ trợ chỉ được Sở Y Tế công cộng sử dụng với mục đích đảm bảo sức khỏe mạnh và an toàn cho cộng đồng của bọn chúng ta. Chúng tôi không khi nào hỏi về số phúc lợi an sinh xã hội, tin tức tài chủ yếu hoặc chứng trạng di trú của quý vị. 

 

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một nhân viên cấp dưới truy kiếm tìm tiếp xúc liên hệ với tôi?

Quý vị có thể nhận được một tin nhắn và một cuộc call từ 916-262-7553 với tên tuổi của fan gọi là “CA COVID TEAM.” Đây là Nhóm cung cấp COVID của phân tử Santa Clara đang mong liên lạc cùng với quý vị. Quý vị có thể giúp đảm bảo gia đình và đồng đội của mình bằng cách trả lời những cuộc call này.

Mục đích của cuộc call là để bảo vệ quý vị đang có tất cả những gì quý vị cần để rất có thể ở tận nhà một cách bình yên và kiêng sự lây nhiễm cho người khác qua tiếp xúc.

Nếu khách hàng có công dụng xét nghiệm dương tính, Nhóm cung ứng COVID của công ty chúng tôi sẽ xác nhân tính danh của quý vị, hỏi thăm sức khỏe, cùng hỏi thêm vài câu hỏi quan trọng để giúp shop chúng tôi tìm phát âm về trường hòa hợp của quý vị. Shop chúng tôi sẽ tìm hiểu những nơi quý vị đã từng có lần ở trong khoảng 48 giờ trước khi triệu chứng ban đầu đến bây giờ. Trường hợp quý vị không hề có triệu chứng, chúng tôi sẽ nhờ vào quý vị lưu giữ lại tự 48 giờ trước khi có tác dụng xét nghiệm dương tính cho bây giờ. Cửa hàng chúng tôi sẽ tìm hiểu về những người dân có tiếp xúc thân cận với quý vị và hoàn toàn có thể bị lây nhiễm. đa số người rất có thể bị nhiễm đó sẽ tiến hành liên lạc để rất có thể biết về vụ việc này, trong những lúc danh tính của quý khách vẫn được công ty chúng tôi cố nuốm bảo mật.

Nếu quý vị bao gồm tiếp xúc gần gũi với một fan trong thời kỳ dễ lây truyền nhiễm của họ, Nhóm hỗ trợ COVID của shop chúng tôi sẽ khẳng định danh tính của quý vị và thông tin rằng quý vị có chức năng đã bị lây lan COVID-19. Cửa hàng chúng tôi sẽ đưa thông tin về thời gian sự lây truyền đó xảy ra nhưng ko đề cập đến việc như thế nào hoặc từ ai, vậy nên là để bảo đảm danh tính của bạn bị bệnh. Công ty chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc của quý vị với khuyên quý vị yêu cầu đi xét nghiệm COVID-19.

Để phòng chăn sự nhiễm của siêu vi khuẩn trong cùng đồng, quý vị rất cần phải hồi đáp những cuộc call của chúng tôi và làm việc tại nhà nếu được yêu thương cầu. Nếu như quý vị có hiệu quả dương tính và hiện tại đang trong thời kỳ dễ dàng lây nhiễm, hoặc nếu như quý vị có khả năng bị lây truyền và rất có thể lây nhiễm hoặc sẽ trở đề nghị dễ lây nhiễm, bài toán ở tận nhà sẽ tránh những người dân khác bị lan truyền bênh. Những nhân viên truy search tiếp xúc của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp quý vị ở trong nhà một cách an ninh và sẽ chia sẻ với quý vị các hỗ trợ cần có để có thể ở tận nơi trong suốt thời gian yêu cầu.

Làm sao tôi biết cuộc call là thật giỏi giả?

Cuộc hotline quý vị nhận thấy sẽ tự số 916-262-7553, với vị trí xác minh từ Sacramento. Caller ID đã là CA COVID Team đang gọi quý vị. Khi công ty chúng tôi liên lạc với quý vị, shop chúng tôi sẽ báo là chúng gọi từ phân tử Santa Clara County và sẽ xác nhận danh tính của quý vị bằng cách hỏi ngày sinh của quý vị. Chúng tôi cần hỏi các thắc mắc vê hồ hết nơi quý vị đã từng có lần ở và những người ở bình thường với quý vị. 

Nhóm cung cấp COVID phân tử Santa Clara sẽ không bao giờ hỏi quý khách về:

Ngân hàng, thẻ tín dụng, hoặc tin tức tài chánh;Tiền bạc, thẻ quà tặng, hoặc gửi tiền;Số phúc lợi xã hội; hoặcTình trạng di trú.

Nếu quý vị ước ao kiểm tra lại để khẳng định rằng đó là Nhóm cung ứng COVID hạt Santa Clara đang liên lạc với quý vị, quý vị rất có thể gác smartphone và call lại cho cửa hàng chúng tôi ở số 916-262-7553. Ví như quý vị sử dụng số điện thoại shop chúng tôi gọi mang lại quý vị, quý vị sẽ tiến hành chuyển mang đến người nhân viên cấp dưới truy search tiếp xúc đã gọi cho quý khách trước đó. Quý khách cũng rất có thể gọi cửa hàng chúng tôi tại 408-970-2870 để khẳng định rằng Sở Y Tế công cộng đang hy vọng liên lạc cùng với quý vị. 

 

Trở lại đầu trang ▲

Điều gì bắt buộc?

Vì việc tiêm ngừa chống COVID-19 đang được lan rộng ra khắp nơi, phần đông các quy định tinh giảm của tiểu bang và Quận hạt trước đó đều vẫn được toá bỏ, quánh biệt cho những người đã tiêm phòng ngừa đầy đủ. Để biết thêm tin tức về những luật hiện hành về COVID-19, hãy vào xem trang mạng ”Các Lệnh Y Tế Công Cộng” và trang mạng “Các câu hỏi Thường gặp Về Lệnh Y Tế Công Cộng” của Quận phân tử với các đường dẫn đến những tài liệu khác của tiểu bang.

 

Trở lại đầu trang ▲

Cô lập là gì? Cách ly là gì?

Cả hai từ đều có nghĩa là ở nhà, không tiếp xúc với những người khác, trong một thời hạn nhất định để phòng ngừa sự lan truyền của bệnh. "Cô lập" được dùng cho tất cả những người đã có công dụng xét nghiệm dương tính và hoàn toàn có thể lây nhiễm . "Cách ly" được sử dụng cho người đã tiếp xúc gần gũi với những người có kết quả xét nghiệm dương tính và hoàn toàn có thể sẽ lan truyền bệnh cho tất cả những người khác về sau gần đây.

Ở nhàTách biệt bản thân với những người dân khác vào nhàKhông mang lại khách đến thămKhông sử dụng phương tiện giao thông vận tải công cộngKhông nấu bếp nướng hoặc giao hàng thức ăn cho những người khácNếu quý vị không thể cô lập hoặc cách ly an toàn tại nhà, hãy báo cho Nhóm cung ứng COVID của phân tử Santa Clara biết lúc họ hotline cho quý vị. Họ rất có thể xem xét coi quý vị có hội đủ điều kiện nhận hỗ trợ về công ty ở, hoa màu hoặc các dịch vụ hỗ trợ khác tuyệt không.

Tùy trực thuộc vào câu hỏi quý vị đang xa lánh hoặc giải pháp ly quý vị yêu cầu làm thêm phần đa điều như bên dưới đây.

Trở lại đầu trang ▲

Khi nào fan bị COVID-19 có thể lây nhiễm bệnh tật sang người khác?

Người có tác dụng xét nghiệm dương tính cùng với COVID-19 sẽ được xem như là có thể lây lan từ 48 giờ đồng hồ trước khi các triệu chứng ban đầu cho đến tối thiểu 10 bữa sau khi bước đầu có triệu hội chứng VÀ ít nhất 24 giờ sau khi hết sốt nhưng mà không đề nghị dùng thuốc hạ sốt (như Tylenol hoặc Ibuprofen) VÀ các triệu triệu chứng khác đã suy giảm. Nếu người có xét nghiệm dương tính KHÔNG có triệu chứng, người đó được xem như là có thể lây bệnh từ bỏ 48 giờ trước khi mẫu xét nghiệm dương tính thứ nhất của bọn họ được thu thập cho tới 10 ngày sau thời điểm mẫu xét nghiệm dương tính đầu tiên của chúng ta được thu thập.

Trở lại đầu trang ▲

Như cố nào là người có tiếp xúc gần gũi?

Người tiếp xúc ngay sát gũi là bạn đã ở trong tầm 6 feet với fan bị nhiễm căn bệnh COVID-19 trong tối thiểu 15 phút vào ngẫu nhiên thời điểm nào, bước đầu từ 48 giờ trước khi người bị nhiễm dịch có các triệu bệnh hoặc tác dụng xét nghiệm dương tính. Những người tiếp xúc gần gũi bao hàm những fan đã tiếp xúc thường xuyên trong 15 phút với người bị lây truyền bệnh, tương tự như những người đã xúc tiếp trong thời hạn ngắn nhưng các lần với người bị truyền nhiễm bệnh.

Đồng thời, mặc dù khăn bít mặt giúp giảm năng lực lây truyền COVID-19, nhưng lại không ảnh hưởng đến việc xác minh xem ai đó liệu có phải là người đã tiếp xúc sát gũi và tất cả nên cách ly tốt không.

Xem thêm: Biểu Đồ Thống Kê Điểm Thi Đại Học 2016 : Nhiều Bất Ngờ Ở Trường Tốp Trên

Trở lại đầu trang ▲

Tôi có cần đi xét nghiệm mang đến COVID-19 không?

Cho dù triệu chứng tiêm ngừa như vậy nào, phân tử Santa Clara vẫn yêu cầu công chúng đi xét nghiệm COVID-19 thấy lúc mình có các triệu bệnh COVID-19, khi được chứng thực có tiếp xúc gần cận với một trường đúng theo nhiễm, với khi được reviews theo lý giải Xét Nghiệm sẽ được update từ bộ Y Tế chỗ đông người của tè bang California. Nói chung, Quận phân tử yêu cầu đề nghị xét nghiệm ngay lập tức và xét nghiệm lại vào ngày thứ 5 sau lần tiếp xúc có chức năng lây nhiễm cuối cùng với một trường đúng theo đã xác nhận nhiễm COVID-19.

Nếu khách hàng vẫn thường xuyên tiếp xúc với một trường hợp nhiễm bệnh và không thể bóc rời khỏi người đó, hãy tuân theo những hướng dẫn về xét nghiệm và xét nghiệm thêm vào trong ngày thứ 5 sau thời điểm người bị nhiễm sẽ hoàn tất thời hạn xa lánh của họ. 

Xin lưu lại ý: trẻ em đang tới trường (từ mẫu giáo cho tới lớp 12) có tiếp xúc cùng với một ngôi trường hợp đã được chứng thực nhiễm COVID-19 tại trường học hay được yêu thương cầu đề nghị xét nghiệm ngay trong khi biết được có sự tiếp xúc và rất có thể phải xét nghiệm lại vào hoặc sau ngày sản phẩm 5 sau lần tiếp xúc. Chi tiết về lời khuyên phương pháp ly với xét nghiệm rõ ràng đối với các trường hợp gồm tiếp xúc tại trường học tập được dựa theo bộ Y Tế của đái bang California với theo hướng đẫn của ngôi trường học. 

Để search các vị trí xét nghiệm với lấy hẹn, hãy vào trang www.sccfreetest.org.

Trở lại đầu trang ▲

 

Tôi cần làm gì trong lúc chờ hiệu quả xét nghiệm?

Nếu quý vị có tiếp xúc thân cận với fan bị lây lan COVID-19 mà không có triệu chứng, hãy làm cho theo Các Bước biện pháp Ly trên Nhà trong khi chờ hiệu quả xét nghiệm của quý vị.

Nếu quý vị không tồn tại tiếp xúc gần gũi với fan bị lây nhiễm COVID-19 và không tồn tại triệu triệu chứng COVID-19, chỉ việc chờ công dụng xét nghiệm của quý vị. Quý vị không nhất thiết phải làm theo quá trình cô lập hay phương pháp ly trong những khi chờ công dụng xét nghiệm.

Nếu quý vị tất cả triệu triệu chứng COVID-19, và đó là những triệu triệu chứng mà quý khách không thường trông thấy hằng ngày, quý vị có thể đã lây nhiễm COVID-19 và phải thực hiện Các cách Cô Lập trên Nhà, trong cả khi quý vị đã tiêm ngừa đầy đủ.

Trở lại đầu trang ▲

Hướng dẫn cô lập và bí quyết Ly tận nhà (sửa đổi ngày 25 mon 8 năm 2021)

PDF: | English | Chinese | Spanish | Vietnamese | Tagalog

Trở lại đầu trang ▲

Các bước cô lập tại nhà: Tôi nên làm gì nếu tôi có kết quả xét nghiệm dương tính hoặc được yêu cầu cô lập?

Nếu quý vị được chẩn đoán đang nhiễm COVID-19 hoặc ̣có triệu triệu chứng và sẽ chờ tác dụng xét nghiệm COVID-19, quý vị cần tuân theo công việc Cô lập tại nhà để phòng ngừa sự lây truyền của bệnh. Yêu cầu này được vận dụng cho dù quý vị đã có tiêm đề phòng hay chưa. 

Ở nhà cho tới khi quý vị hồi phục và ko còn có thể lây nhiễm thanh lịch người khác.

Hầu hết những người dân nhiễm COVID-19 số đông bị người mới bị bệnh và có thể hồi phục tại nhà.Đừng đi làm, đi học hoặc đến khu vực công cộng.Nếu bao gồm triệu chứng, quý vị có thể đến gần những người dân khác sau:10 ngày kể từ lúc các triệu chứng mở ra lần đầu tiên, VÀ24 giờ không bị nóng (không dùng thuốc hạ sốt), VÀĐồng thời các triệu triệu chứng khác cũng suy giảmNếu không tồn tại triệu chứng, quý vị rất có thể đến gần những người dân khác sau:10 ngày kể từ lúc xét nghiệm có kết quả dương tính thứ nhất của quý vị được thu thập

Người tiếp xúc gần gũi với bệnh nhân COVID-19

Nếu quý vị không thể tách biệt với người khác thì sao?

Nếu quý vị lây truyền COVID-19, thì các ai vẫn thường xuyên tiếp xúc gần gụi với quý vị trong thời gian quý vị sẽ cô lập sẽ rất cần được kéo dài thời gian giải pháp ly của họ thêm 10 ngày kể từ ngày quý vị giải pháp ly xong. Điều này hoàn toàn có thể kéo dài khoảng tầm 20 ngày.

Trở lại đầu trang ▲

 

Các cách Cô lập tại nhà: Tôi nên làm gì nếu phát chỉ ra rằng tôi vẫn tiếp xúc gần cận với bệnh nhân COVID-19?

Các quy tắc bí quyết ly hiện nay hành phụ thuộc vào việc quý vị đã tiêm ngừa khá đầy đủ hay chưa. Khách hàng được xem là tiêm ngừa đầy đủ nếu quý vị đã được tiêm, tối thiểu 14 ngày trước đó, liều thứ hai của thuốc ngừa COVID-19 nhị liều hoặc một liều của thuốc đề phòng COVID-19 một liều.

Ghi chú: Thuốc tiêm ngừa bắt buộc được FDA (ví dụ: Pfizer, Moderna, Johnson & Johnson) hoặc tổ chức triển khai Y tế nhân loại (ví dụ: AstraZenca/Oxford, Covishield, Sinopharm, Sinovac) thuận tình hoặc có thể chấp nhận được được áp dụng khẩn cấp.

Khi KHÔNG bắt buộc cách ly:

Những bạn được tiêm phòng ngừa đầy đủ không cần phải cách ly sau khi tiếp xúc với cùng 1 trường đúng theo nhiễm ví như họ đạt được TẤT CẢ các tiêu chuẩn chỉnh sau:

Được tiêm ngừa đầy đủ;Không bắt buộc là bệnh nhân nội trú hoặc bạn ở vào một địa điểm hoặc cơ sở quan tâm sức khỏe.

Người đang tiêm ngừa tương đối đầy đủ nên đi xét nghiệm ngay với vào ngày máy 5 sau lần tiếp xúc (nếu được nhận định là đã tất cả tiếp xúc gần gũi với một trường hợp xác định nhiễm COVID-19), tự theo dõi và quan sát mình trong tầm 14 ngày sau lần tiếp xúc để xem có triệu hội chứng gì không, với theo những hướng dẫn bên dưới nếu những triệu triệu chứng xuất hiện.

Ngoại lệ Miễn bí quyết ly cho tất cả những người đã nhiễm dịch trước đây: giả dụ một người dân có tiếp xúc dẫu vậy đã có xét nghiệm dương tính COVID-19 trước lần xúc tiếp này trong tầm 3 tháng từ khi bao gồm triệu hội chứng của lần nhiễm bệnh dịch trước đây (hoặc từ khi nhận công dụng dương tính COVID-19 đầu tiên nếu không tồn tại triệu chứng), chúng ta không nên cách ly, miễn sao họ không có triệu triệu chứng nào bắt đầu từ lần tiếp xúc mới với những người nhiễm COVID-19.

Khi vẫn cần phải cách ly:

Những tín đồ được tiêm đề phòng đầy đủ có các triệu hội chứng COVID-19 sau thời điểm tiếp xúc với cùng một trường phù hợp nhiễm vẫn nên tuân theo Nguyên tắc phương pháp Ly chung dưới đây. Họ nên đi xét nghiệm và bí quyết ly ngay mau lẹ nếu có những triệu hội chứng COVID-19. Giả dụ có công dụng dương tính cùng với COVID-19, thì phải tuân theo phía dẫn tiêu chuẩn dành cho bài toán cô lập. 

Những người không được tiêm đề phòng đầy đủ, ngay cả khi không có các triệu bệnh COVID-19, nên tiếp tục tuân theo bề ngoài Cách Ly chung tiếp sau đây sau khi tiếp xúc với người được nghi vấn hoặc xác định đã lây nhiễm COVID-19. Ngay cả khi bạn được nghi ngại hoặc xác thực nhiễm bệnh đó đã được tiêm phòng ngừa đầy đủ, những người dân tiếp xúc gần gũi với chúng ta vẫn cần tuân theo các hướng dẫn xét nghiệm và tiêu chuẩn cách ly.

Nhân viên y tế được tiêm dự phòng đầy đủ nên xem lại phần Đối phó với chứng trạng tiếp xúc COVID-19 giữa những Nhân viên Y tế vào trang trọng trách và gợi ý của bệnh viện của Quận Hạt sẽ được hướng dẫn cụ thể tại nơi thao tác dựa trên chứng trạng tiêm dự phòng của họ.

Bệnh nhân nội trú và người trong cơ sở âu yếm sức khỏe đã có được tiêm ngừa không thiếu nên thường xuyên tuân theo hướng dẫn biện pháp ly của CDPH cho những cơ sở chăm lo sức khỏe sau lúc tiếp xúc với người được nghi vấn hoặc xác nhận nhiễm COVID-19; bệnh nhân ngoại trú bắt buộc được chăm sóc dựa theo các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm bệnh phù hợp.

Nguyên tắc biện pháp ly chung:

Hãy ở nhà vì chưng quý vị rất có thể lây bệnh sang người khác.

Nếu tất yêu tránh xúc tiếp gần với những người nhiễm COVID-19, khách hàng phải tiếp tục cách ly đủ 10 ngày sau khi thời gian cô lập của mình kết thúc, trừ lúc quý vị đã có tiêm ngừa không thiếu thốn và không có triệu chứng. Thời kỳ cách ly của quý vị sẽ ban đầu khi thời kỳ cô lập của bệnh nhân đó bước đầu và chấm dứt 10 ngày sau thời kỳ cô lập của người đó. Điều này có nghĩa là cần đề xuất cách ly trong đôi mươi ngày hoặc hơn.Những bạn tiếp xúc thân cận có các triệu chứng trước ngày thứ 10, tuy nhiên có tác dụng xét nghiệm âm tính, cần cách ly ít nhất 10 ngày VÀ cho đến 24 giờ sau khoản thời gian hết sốt và những triệu hội chứng khác sẽ suy giảm, tùy thuộc vào thời gian nào lâu hơn. Những người dân tiếp xúc gần cận có những triệu chứng từ thời điểm ngày 11 cho Ngày 14 nhưng tất cả xét nghiệm cõi âm phải giải pháp ly cho đến 24 giờ sau thời điểm hết nóng và những triệu bệnh khác sẽ suy giảm.

Nếu quý vị có các triệu triệu chứng thì sao?

Theo dõi chặt chẽ các triệu chứng của quý vị với đi khám dịch nếu sẽ là triệu chứng nghiêm trọng hoặc lúc trở nặng trĩu hơn, đặc biệt nếu quý vị có nhiều rủi ro nhiễm dịch nặng.

Trở lại đầu trang ▲

 

Tôi bao gồm cần cách ly sau khoản thời gian đi du ngoạn không?

Chỉ thị đề nghị của Quận hạt về vấn đề Đi lại với Lời răn dạy về việc du lịch của CDPH đã đượ hủy bỏ. Tuy nhiên, Viên chức Sở Y tế Quận hạt vẫn răn dạy quý vị nên làm theo hướng dẫn của CDC về việc du ngoạn trong nước và du ngoạn quốc tế.

Trở lại đầu trang ▲

 

Nếu bị lây nhiễm COVID-19, tôi vẫn rất có thể cho nhỏ tôi bú sữa mẹ được không?

Nuôi con bởi sữa chị em đã được minh chứng là có khá nhiều lợi ích cho cả trẻ sơ sinh và tín đồ mẹ. Mặc dù nhiên, vì vấn đề cho bé bú phải người mẹ và em bé ở ngay gần nhau dưới 6 feet, nếu như người mẹ có COVID-19, sẽ có được rủi ro nhiễm COVID-19 rất lớn cho em bé.

Quyết định gồm cho con bú sữa mẹ hay là không là một quyết định phức hợp và tùy vào từng cá nhân, cùng quý vị có không ít lựa chọn để làm giảm rủi ro khủng hoảng lây COVID-19 mang đến bé trong lúc tiếp tục cho bé bú sữa mẹ:

Thường xuyên mang khăn bít mặt, dọn dẹp vệ sinh tay thường xuyên trước và sau khi cho con bú và giảm sút thời gian sống gần bé bỏng trong vòng 6 feet khi bao gồm thể.Người mẹ có thể bơm sữa và nhờ người lớn khác cầm bình sữa để mang lại bé bú trong thời gian người mẹ được hướng dẫn phải cô lập do COVID dương tính. Dọn dẹp và sắp xếp tay và tuân theo hướng dẫn có tác dụng sạch các phần tử của thiết bị bơm, bình sữa và các vật dụng vắt sữa khác sẽ giúp làm sút rủi ro nhiều hơn nữa.Một sàng lọc khác là dùng máy hút sữa để gia hạn việc huyết sữa trong thời hạn người mẹ lây truyền COVID+ phải cô lập cùng nhờ một người lớn khác đến bé bú sữa bình (“vắt sữa cùng vất đi").Ngừng cho nhỏ bú trong thời hạn cô lập để triển khai giảm rủi ro lây truyền COVID-19, tuy vậy người mẹ rất có thể không cho con bú được nữa sau đó.

Một số suy xét thêm so với việc cho con bú khi người mẹ đã có chẩn đoán nhiễm căn bệnh COVID-19:

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nói chung đã được chứng tỏ là bị bệnh khối lượng nhẹ hơn khi truyền nhiễm COVID-19 cùng có rủi ro tử vong thấp độc nhất so với tất cả lứa tuổi.KHÔNG có bằng chứng nào cho biết sữa mẹ rất có thể truyền COVID-19.Khẩu trang cùng khăn bịt mặt sẽ được minh chứng là làm giảm không ít các giọt dịch từ khá thở.

Hãy rỉ tai với chưng sĩ, y tá hoặc nhà tư vấn về việc cho bé bú bằng sữa mẹ nếu có câu hỏi cụ thể về hoàn cảnh và việc cho con bú trong thời hạn nhiễm COVID-19.

Ghi chú: Những người mang bầu được khuyến khích tiêm ngừa khá đầy đủ càng mau chóng càng tốt. CDC cùng FDA chưa xác định có thân mật về an ninh nào đối với những người dân mang thai đã có tiêm phòng ngừa hoặc so với con của họ, nhưng những người dân mang thai chưa được tiêm ngừa có rủi ro khủng hoảng rất cao để bệnh tật COVID-19.

Trở lại đầu trang ▲

 

Hướng dẫn bí quyết ly vị COVID-19 cho nhân viên cấp dưới Y tế

Để biết phía dẫn bí quyết ly COVID-19 liên quan đến nhân viên y tế, vui tươi xem Phần “Đối phó với chứng trạng lây lan truyền giữa những Nhân viên Y tế” trong Trang mạng "Trách nhiệm và hướng dẫn cho các đại lý Y tế" của Quận Hạt.

Trở lại đầu trang ▲

 

Trở lại khu vực làm việc cùng Trường học

PDF: | Tiếng Anh | Tiếng Tây Ban Nha | Tiếng Việt | Tiếng Hoa | Tiếng Tagalog |

Nếu quý khách đã hoàn thành thời gian cô lập và giải pháp ly, quý vị có thể không còn bị coi là rất có thể lây lây nhiễm hoặc có rủi ro lây nhiễm cao. Sở Y tế nơi công cộng không hỗ trợ Thư Xin Đi Làm Trở Lại hoặc Thư Xin Phép Ngừng Đi Làm cho nhân viên cấp dưới hoặc người sở hữu sở làm hoặc Thư Xin Phép Ngừng Đến Trường Học cho học sinh. Quý vị rất có thể tải xuống và in tờ thư này để cung ứng bằng chứng rằng quý vị hoàn toàn có thể trở lại nơi thao tác hoặc ngôi trường học nếu như quý vị đáp ứng các tiêu chuẩn chỉnh trong thư này. Người chủ sở làm hoặc trường học tập của quý vị không nên yêu cầu yêu cầu có vật chứng xét nghiệm âm tính.

Trở lại đầu trang ▲

Chương trình hỗ trợ Cô lập và Cách ly

Nhóm cung cấp COVID-19 của hạt Santa Clara hỗ trợ các nguồn trợ giúp cho cư dân của Quận Hạt có kết quả xét nghiệm dương tính cùng với COVID-19 hoặc được xác định là bạn đã tiếp xúc với một trường vừa lòng nhiễm dương tính sẽ giúp họ xa lánh hoặc biện pháp ly tận nhà một bí quyết an toàn. Để biết thêm thông tin, vui vẻ vào trang Chương trình hỗ trợ Cô lập và giải pháp ly.