Ban Nhạc Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Âm nhạc đó là chất xúc tác kết nối mọi người lại cùng với nhau. Nếu khách hàng là một fan thích ca hát, yêu âm nhạc chắn hẳn các bạn sẽ dành sự quan liêu tâm quan trọng đặc biệt đến các ca sỹ hay team nhạc lừng danh trên nỗ lực giới. Hôm nay volumepillsworld.com sẽ chia sẻ cho các bạn Top 10 đội nhạc danh tiếng nhất núm giới. Hãy coi thử đội nhạc bạn yêu quý có vào top này sẽ không nhé!


1. BTS

BTS là team nhạc thần tượng của đất nước hàn quốc Quốc. Đây là trong số những nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay nay. Giới thiệu năm 2013, BTS đã lập cập trở nên khét tiếng trên toàn nạm giới. Từng sở hữu 16 kỷ lục Guiness thế giới về lượng truy cập tương tác trên Twitter, được Tổng thống Hàn Quốc tặng ngay Huân chương văn hoá…. Một số bài bản hit của group như Dynamite, Love Yourself,..

Bạn đang xem: Ban nhạc nổi tiếng nhất thế giới


*

2. The Beatles

The Beatles là ban nhạc Rock huyền thoại danh tiếng nhất nạm giới, ban nhạc này được thành lập và hoạt động năm 1960 tại Anh. Ban The Beatles gồm tất cả 4 member John Lennon, Paul McCartney, George Harrison với Ringo Starr. The Beatles từng được nhận giải Grammy chiến thắng trọn đời vào năm 2014.


*

3. Black Pink

Dù mới thành lập được 5 năm nhưng đen Pink đang trở thành một giữa những nhóm nhạc danh tiếng nhất thay giới. Cùng với vũ đạo đẹp nhất mắt, nước ngoài hình quyến rũ cùng giọng hát hay các nàng nhóm đen Pink đã bao gồm phục khán giả khắp gần như nơi trên nuốm giới. đội nhạc này từng tất cả 3 đoạn phim đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube đầy đủ thấy họ tất cả sức hút mang đến nhường nào.


*

4. ABBA

ABBA bây chừ đã giải thể hầu như họ vẫn được coi là một trong những nhóm nhạc lừng danh nhất gắng giới. Đây là một nhóm nhạc của nước nhà Thuỵ Điển họ danh tiếng với ca khúc “Happy New Year”. Chúng ta từng là đầy đủ nghệ sĩ tất cả đĩa đơn bán chạy nhất trong lịch sử hào hùng âm nhạc và lệch giá kỷ lục rộng 500 triệu bản nổi tiếng trên các quốc gia.


*

5. Destiny’s Child

Được ra đời năm 1990 trên Mỹ, Destiny’s Child là trong số những nhóm nhạc nữ khét tiếng thế giới. Các cô cô gái trong team Destiny’s Child được người hâm mộ trên toàn trái đất yêu thích bởi phong thái âm nhạc dances với khá nhiều vũ điệu khỏe khoắn mẽ, quyến rũ. Họ thiết lập 2035 ngôi sao sáng trên Đại lộ danh vọng Hollywood.


*

6. The Beach Boys

Ban nhạc The beach Boys được thành lập năm 1961 trên bang California, Mỹ vày 3 đồng đội nhà Wilson. Chúng ta là trong số những ban nhạc xuất sắc đẹp của đất nước mỹ và lừng danh thế giới, được fan hâm mô mến mộ bởi phong cách âm nhạc táo bị cắn dở bạo với tương đối nhiều thử thách thay đổi mới.

Xem thêm:


7. Big Bang

Big Bang là đội nhạc thần tượng hàn quốc cũng góp mặt trong danh sách những team nhạc nổi tiếng trên ráng giới. Mang dù hiện thời có không ít nhóm nhạc new nổi mặc dù không thể không khước từ độ nổi tiếng của những chàng trai Bing Bang trên nắm giới. Họ từng được tập san Forbes công nhận top 10 người danh tiếng thế giới.


8. Maroon 5

Maroon 5 đội nhạc rock người Mỹ nổi tiếng từ phần đông năm vào đầu thập kỷ 20, họ là trong những ban nhạc lịch sử một thời của đất nước mỹ và đã từng có lần rất lừng danh trên cầm giới. Maroon 5 từng đạt 3 giải Grammy và có không ít album được bán nhiều duy nhất trên nỗ lực giới.


9. Fleetwood Mac

Ban nhạc Fleetwood Mac được thành lập năm 1967 trên London, Anh cùng với 5 thành viên. Họ là giữa những ban nhạc khét tiếng nhất quả đât khi chào bán hơnhơn 100 triệu bản trên toàn trái đất và trở thành trong số những nghệ sĩ bao gồm số đĩa hút khách nhất hầu hết thời đại. Ban nhạc từng được vinh danh trên Đại lộ danh tiếng Hollywood và nhận giải Brit mang đến những góp sức trong âm nhạc.


10. One Direction

One Direction là đội nhạc bạn Anh, đây là nhóm nhạc cuối cùng shop chúng tôi muốn đề cập trong danh sách top 10 đội nhạc danh tiếng nhất nạm giới. Team nhạc này theo luồng thông tin có sẵn đến sau khi giành giải 3 The X-Factor năm 2010. Họ vẫn đạt doanh thu cực lớn với 2 album Up All Night và Take Me Home.


Viết một phản hồi Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình coi sóc này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Tại volumepillsworld.com chia sẻ những bài viết dạng list tổng hợp từ toàn bộ các lĩnh vực không giống nhau trong đời sống.