Hồ ngọc hà cover "anh cứ đi đi" khiến cả cộng đồng mạng bất ngờ

Mới đây, hồ Ngọc Hà bất thần vừa đàn vừa hátcover ca khúc "Anh cứ đi đi" dành khuyến mãi fan. "Anh cứ đi đi" là ca khúc bắt đầu của nữ ca sỹ hari won vàđược những nghệ sĩ cover trước đónhư một trào lưu.

Bạn đang xem: Hồ ngọc hà cover "anh cứ đi đi" khiến cả cộng đồng mạng bất ngờ

Nguồn video:Bright Pearl


*

HARI WON

*

Bạn có biết: Tên hari won trong tiếng Hàn tức là “mong mong muốn điều gì cũng trở thành được như vậy”. Won là cách gọi bọn họ Nguyễn trong giờ đồng hồ Hàn.

* tin tức và tiểu truyện Hari Won:

*
Hồ Ngọc Hà thương hiệu thật là hồ nước Thị Ngọc Hà, ra đời tại Huế. Nhờ độ cao nổi trội,Hồ Ngọc Hà đang khởi nghiệp với mục đích là người mẫu khi còn tiếp thu kiến thức tại trường cđ Văn hoá thẩm mỹ và nghệ thuật Quân team ở Hà Nội.Sau những thành công xuất sắc trên sàn catwalk, năm 2003, cô vào tp hcm và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Cùng với sự đầu tư chi tiêu lớn và cố gắng nỗ lực không kết thúc nghỉ, hiện nay nay, Côđã trở thành trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

Ngoài ra, ca sỹ hồ ngọc hà còn từng gia nhập diễn xuất, làm huấn luyện viên mang đến chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, lành mạnh và tích cực tham gia các chuyển động từ thiện…

*

*

*

*

volumepillsworld.com Beauty

Là con gái, bận bịu mấy cũng nên xinh đẹp. Hãy biết âu yếm bản thân và chú ý tới nước ngoài hình.


Tải Ngay ứng dụng volumepillsworld.com

Tải ngay áp dụng volumepillsworld.com - theo dõi sự kiện thanh niên mới tốt nhất được cập nhật 24/7.

*

Trụ sở cơ quan Lầu 12, Tòa công ty Viettel, Số 285 bí quyết Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, tp.hồ chí minh

cai quản và quản lý và vận hành bởi: doanh nghiệp cổ phần hiện đại số yêu âm nhạc 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, thành phố hồ chí minh