ĂN SUSHI TRÊN CƠ THỂ PHỤ NỮ

Sushi khoả thân được xem như là đỉnh cao thẩm mỹ ẩm thực, trong những nét văn hóa truyền thống lịch sử của Nhật Bản, giống hệt như Sumo với Kimono. Tuy nhiên đằng sau nó là những bí mật không phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Ăn sushi trên cơ thể phụ nữ

Bạn vẫn xem: nạp năng lượng sushi trên khung người người khỏa thân

Nhật phiên bản - xứ sở phương diện trời mọc vốn có một nền độ ẩm thực phong phú và đa dạng và phong phú, trong các số đó sushi - món nạp năng lượng "quốc hồn quốc túy" của đất nước này đã trở nên danh tiếng trên toàn rứa giới.Trong đó, sushi khỏa thân tuyệt còn được nghe biết với cái thương hiệu Nyotaimori (lady body sushi) có sức hút mạnh bạo mẽ so với giới thượng lưu lại trên toàn cụ giới.Theo giờ đồng hồ Nhật, Nyotaimori tức là “Thức ăn uống được trình diễn trên khung người một tín đồ phụ nữ”. Những nghệ nhân đang bày hầu như miếng sushi trên khắp thân mình của các geisha. Nyotaimori dưới nhỏ mắt của người yêu truyền thống, là sự biểu lộ của sự ship hàng đã đạt mức đỉnh cao của nghệ thuật.Nyotaimori rất kén người thưởng thức, và được xem là món ăn uống của tầng lớp thượng lưu bởi túi tiền cho một bữa tiệc sushi như thế này có giá từ 75 - 370 đồng dola (khoảng 1.500.000 - 8.300.000 VNĐ).Tại Nhật Bản, tương đối nhiều thương gia ưa thích tổ chức yến tiệc với sự tham gia của chân dài nude. Lúc đó, các nàng nằm ngửa trên bàn tiệc để sinh sản thành mâm cỗ xa xỉ, kích thích sự phấn khích của người tham dự buổi tiệc và toát lên sự giàu có của yêu mến gia.

Xem thêm: Trao Giải Cuộc Thi Vẽ Tranh Cổ Động Hút Thuốc Lá, Tranh Tuyên Truyền Tác Hại Của Thuốc Lá


*

*

*

Người ta bày sushi trên khung người theo nhiều cách khác nhau. Các bộ phận bí mật được đậy đậy bằng những cánh hoa hoặc lá. Tóc không quấn gọn cơ mà xõa bên trên nền nhà, trang điểm bởi những cánh hoa nhỏ. Và "bàn tiệc" sẽ tiến hành bài trí bởi các nghệ nhân theo cách thẩm mỹ và nghệ thuật nhất.Các quán ăn có những mức sử dụng khắt khe đối với khách trải nghiệm Nyotaimori như không được rỉ tai với bạn mẫu, không cần sử dụng tay không để lấy thức ăn mà họ phải dùng đũa hay bức xúc tay để đưa thức nạp năng lượng hoặc chạm vào khung hình người mẫu... Nhiều phần khách hàng các cư xử rất lịch lãm và tôn trọng những "tác phẩm nghệ thuật".
*

Người mẫu mã nude trên bàn tiệc sushi được trao thù lao tương đối cao, khoảng 100 USD (2,2 triệu đồng) từng giờ, vì vậy, hiện tại nay, không chỉ những cô gái phiên bản xứ mà lại cả nhiều người mẫu chân dài Tây cũng tham gia vào công việc này.Tuy nhiên, bên trên thực tế, nghề mẫu mã khỏa thân ở bàn tiệc chưa phải chỉ toàn "hoa hồng" như trong để ý đến nhiều người. Các chân dài khỏa thân này phải đương đầu với ít nhiều khó khăn và rơi vào tình huống trớ trêu.Suốt thời gian ra mắt bữa tiệc, người mẫu phải nằm lặng trên bàn trong chứng trạng khỏa thân sát như trọn vẹn nên họ thường gặp gỡ phải những vấn đề về sức khỏe như cảm lạnh, viêm phế quản, viêm đường hô hấp... Xung quanh ra, vấn đề bất hễ hàng tiếng đồng hồ thời trang khiến khung hình hay bị ngứa ngáy hoặc chuột rút. Rất nhiều lúc vậy nên nữ người mẫu chân dài thường buộc phải đấu tranh trung tâm lí rất là mạnh mẽ mới có thể vượt qua.
*